A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mùa dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Thực hiện kế hoạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, thực hiện kế hoạch trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, tổ văn phòng phối hợp cùng các tổ trong nhà trường cải tạo, trồng rau lại trong công trình vườn rau của bé, với mục đích cung cấp rau sạch cho bữa ăn của trẻ, mặc dù lượng rau chưa đáp ứng đủ hàng ngày cho trẻ nhưng đây là sự quyết tâm của nhà trường khi thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ, được phụ huynh đồng tình ủng hộ. Bên cạnh thì công trình vườn rau của bé chính là không gian để giúp trẻ có cơ hội, học hỏi trải nghiệm với thực tế cuộc sống, tạo ra những buổi dạo chơi ngoài trời gần gũi thực tế. Hiện nay vườn rau xanh tốt mơm mởn, trông rất đẹp mắt và thích thú. Công trình đã góp phần xây dựng nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.

Hình ảnh cải tạo đất, trồng rau trong vườn rau của bé

Hình ảnh vườn rau của bé

Content

 

Content87331490_2640307199585343_8155631695211528192_n(4).jpg

 


Nguồn:Trường MG Rạng Đông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 04 : 133
Năm 2024 : 1.844
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook