Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mùa dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
Thực hiện kế hoạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, thực hiện kế hoạch trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, tổ văn phòng phối hợp cùng các tổ trong nhà trường cải tạo, trồng rau lại trong công trình vườn rau của bé, với mục đích cung cấp rau sạch cho bữa ăn của trẻ, mặc dù lượng rau chưa đáp ứng đủ hàng ngày cho trẻ nhưng đây là sự quyết tâm của nhà trường khi thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ, được phụ huynh đồng tình ủng hộ. Bên cạnh thì công trình vườn rau của bé chính là không gian để giúp trẻ có cơ hội, học hỏi trải nghiệm với thực tế cuộc sống, tạo ra những buổi dạo chơi ngoài trời gần gũi thực tế. Hiện nay vườn rau xanh tốt mơm mởn, trông rất đẹp mắt và thích thú. Công trình đã góp phần xây dựng nhà trường ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.
Hình ảnh cải tạo đất, trồng rau trong vườn rau của bé
Hình ảnh vườn rau của bé
Content
Content